Chung Cư Bright City AZ Thăng Long

Chung Cư Bright City AZ Thăng Long

Địa chỉ:

32- Lai Xá- Kim Chung- Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại:

Cập nhật

Website:

cập nhật

Email:

cap nhat

  • Tổng quan
  • Căn hộ mẫu
  • Tiện ích dự án
  • Vị trí dự án
  • Chủ đầu tư

Tổng quan

Mở bán căn hộ Chung Cư Bright City AZ Thăng Long ( Dự án nhà ở xã hội ) - Nằm ngay mặt đường Quốc lộ 32, dự án nhà ở xã hội AZ Thăng Long - Bright City của Công ty Bánh Kẹo Thăng Long đang khiến thị trường bất động sản Hà Nội “lên cơn sốt” vì mức giá quá hấp dẫn là chỉ từ 14,8 triệu đồng/m2 cho mỗi căn hộ đạt chuẩn cao cấp.

Mở bán Chung Cư Bright City AZ Thăng Long

Chung Cư Bright City AZ Thăng Long

AZ Thăng Long (hay Bright City) là dự án tổ hợp nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại được đầu tư bởi Công ty Bánh Kẹo Thăng Long theo quyết định chuyển đổi nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội số 964/QĐ-UBND ngày 14/02/2014 do UBND Thành Phố Hà Nội phê duyệt cấp phép. Vì nằm trong kết hoạch quy hoạch thay đổi diện mạo thủ đô trong giai đoạn 2030 tầm nhìn 2050 nên AZ Thăng Long là một trong số ít những dự án được thừa hưởng và kế thừa toàn bộ những tiện ích hiện đại, thiết kế ấn tượng của một sản phẩm bất động sản thương mại hạng sang với mức giá chỉ bằng nhà ở xã hội.

Sở hữu vị trí chiến lược ngay trên mặt đường Quốc lộ 32, giáp ranh giữa Quận Từ Liêm và Huyện Hòa Đức, dự án AZ Thăng Long có bốn mặt tiền quay ra các đại lộ lớn, các công trình hạng mục quan trọng trong khu vực như Quốc lộ 32, đối diện là Đại học Thành Đô mang lại lợi thế rất lớn trong việc di chuyển nhanh chóng, kết nối giao thông dễ dàng đến các khu vực trong và ngoài thành phố thông qua các tuyến đường huyết mạch, mạng lưới giao thông được quy hoạch đồng bộ và đặc biệt là tuyến tàu điện sắp sửa được đưa vào hoạt động.

Chung cư Bright City Thăng Long

Căn Hộ Chung cư Bright City Thăng Long

Chung cư Bright City-AZ Thăng Long được thiết kế để trở thành một khu tổ hợp gồm nhà ở, văn phòng dịch vụ thương mại hiện đại hàng đầu trong khu vực với hệ thống tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp được chính chủ đầu tư và đơn vị thiết kế chăm chút đến từng chi tiết nhỏ như: Khu thương mại rộng lớn, nhiều siêu thị lớn, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ hiện đại, trường mẫu giáo,  phòng y tế, khu spa, phòng gym, phòng đọc sách… được bố trí tại các tầng 1, 2 rộng rãi với diện tích trên 10.000m2. Đặc biệt, khu để xe tại AZ Thăng Long được quy hoạch theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam với diện tích cực rộng lên đến hơn 20.000m2 giúp đáp ứng tốt cùng lúc nhu cầu đỗ xe cho các cư dân. Nổi bật với hiết kế hiện đại nhưng vẫn không làm mất đi bầu không khí trong lành, một không gian sống tràn ngập màu xanh với công viên rộng, đường đi dạo bộ kết hợp cây xanh và nhiều hạng mục thân thiện môi trường khác cũng được đơn vị đầu tư dự án AZ Thăng Long hết sức chú trọng và đặt vào đây nhiều tâm huyết.

Dự án được ngân hàng BIDV chi nhánh Tây Hà Nội cam kết bảo lãnh tài chính cùng với uy tín nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản của đơn vị đầu tư là lời hứa chắc chắn cho khách hàng sẽ được bàn giao nhà đúng tiến độ đã ký kết trong hợp đồng. Bên cạnh nhiều ưu đãi hấp dẫn trong chính sách thanh toán linh hoạt (chia thành 8 đợt) trong suốt quá trình thanh toán, khách hàng còn có cơ hội sở hữu căn hộ đáng mơ ước của mình chỉ với số tiền trả trước 20% giá trị sản phẩm, tương đương chỉ từ 130-200 triệu đồng.

Đặc biệt, Chung cư Bright City-AZ Thăng Long còn là một trong số ít những dự án tại thủ đô Hà Nội hội đủ điều kiện được nhận hỗ trợ vay vốn trong gói 30 nghìn tỷ của Nhà nước với mức lãi suất hấp dẫn chỉ 5%/năm.

Căn hộ mẫu

Tiện ích dự án

Bản đồ
  • Chủ đầu tư

bình luận

Facebook
Google +

Dự án cùng khu vực

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Sang nhượng
Tin đã lưu