Đất nền Dự án Khu đô thị Làng Sen Việt Nam

Đất nền Dự án Khu đô thị Làng Sen Việt Nam

Địa chỉ:

cap nhat

Điện thoại:

cập nhât

Website:

cập nhât

Email:

cap nhat

  • Tổng quan
  • Căn hộ mẫu
  • Tiện ích dự án
  • Vị trí dự án
  • Chủ đầu tư

Tổng quan

Mang đậm nét kiến trúc văn hóa đặc trưng cả ba miền Bắc, Trung, Nam xây dựng trên quy mô tổng rộng hơn 50ha, khu đô thị văn hóa - thương mại - du lịch Làng Sen Việt Nam nổi lên là dự án hút vốn đầu tư với số tiền cực khủng với mức dự kiến lên đến 1.000 tỷ đồng.

Vị Trí dự án làng Sen Việt Nam

Vị Trí dự án làng Sen Việt Nam

Chỉ cách trung tâm TP HCM khoảng 30 phút di chuyển, Làng Sen Việt Nam được xây dựng tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án có vị trí cực kỳ athuận lợi lại nằm gần khu trung tâm hành chính, bệnh viện, siêu thị, chợ An Hạ, hệ thống các cấp trường học và các hạng mục công trình dân sinh tiện nghi khác. Đây là một trong những dự án trọng điểm của thành phố do Phuc Khang Corporation thực hiện.

Dự án Làng Sen Việt Nam

Dự án Làng Sen Việt Nam

Với tồng diện tích dự án lên đến 50 ha, dự an Làng Sen Việt Nam sẽ tái hiện kí ức tuổi thơ đã in sâu trong tâm thức mỗi con dân đất Việt từ dọc sông Hồng dải đất miền Trung cho đến đồng bằng sông Cửu Long qua những hạng mục kiến trúc thân thuộc.

Mang đến những gi thân quan nhất trong mỗi người Việt Nam, dự án được thiết kế phân thành 3 khu kiến trúc mô phỏng theo 3 miền đất nước. Nếu cây đa, sân đình, giếng nước là nét chủ đạo trong kiến trúc ở khu miền Bắc thì dãy tường phố mang màu vàng điểm xuyên màu bông giấy lại là đặc trưng của kiến trúc Hội An tại khu miền Trung. Trong khi đó, khu miền Nam lại mang đến lối kiến trúc phóng khoáng, gợi mở, hiền hòa như chính người dân miền sông nước với hình ảnh của chiếc thuyền con xen lẫn trong bóng dừa rợp bóng mát cho làng nổi thêm yên bình.

Người “thổi hồn” Việt cho Làng Sen chính là kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, ông cũng là người được đông đảo bạn bè thế giới biết đến qua các thiết kế xanh mang tầm quốc tế. Chính vì thế, Làng Sen sẽ dành hơn 60% diện tích tập trung phát triển mảng xanh và không gian sinh hoạt cho cộng đồng dân và để phục vụ du khách tham quan.

Dự án đất nền làng Sen Việt Nam

Dự án đất nền làng Sen Việt Nam

Đồng thời, tên của những công trình cũng được đặt theo những địa danh nổi tiếng và mang đậm bản sắc Việt Nam như công viên trung tâm Bách Việt, công trình bán ngầm mang tên trung tâm thương mại - triển lãm Sen Việt, trường đào tạo kỹ năng sống Phù Đổng Thiên Vương, trường trung học Hoa Trạng Nguyên, công viên Ngũ Hành Sơn, dải thương mại Cửu Long - sông Hồng...

Với sức chứa lên đến hơn 1000 người, trung tâm hội nghị Tre Việt được xem là nhà tre lớn nhất Việt Nam. Kết cấu tre vượt nhịp lên đến 30m, tạo nên không gian không cột độc đáo nằm hoàn toàn trên Hồ Tịnh Liên và được làm hoàn toàn từ những chất liệu mộc mạc như mây, tre, lá vọt, gạch trần thô mộc… Ngay khi hoàn thành, đây sẽ là nơi hội tụ văn hóa, giao lưu ẩm thực và là nơi lưu trữ và bảo tồn những nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

Dự án Làng Sen việt Nam

Nhà Tre Dự án Làng Sen

Bên cạnh đó, không gian trong lành xung quanh Hồ Tịnh Liên dự kiến còn là khu trung tâm, là nơi sẽ tổ chức các hoạt động giải trí, trò chơi dân gian câu cá giải trí, hát quan họ, đua ca nô hay chụp ảnh cùng sen… hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn du khách đến tham quan và vui chơi.

Ngoài nét kiến trúc mang đậm truyền thống dân tộc, để nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân sinh sống tại đây. Làng Sen còn tích hợp nhiều tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại Phúc Khang Sen Việt vừa là trụ sở giao dịch, vừa là trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, khu vui chơi, thẩm mỹ, gym, yoga, hồ bơi…

Căn hộ mẫu

Tiện ích dự án

Bản đồ
  • Chủ đầu tư

bình luận

Facebook
Google +

Dự án cùng khu vực

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Sang nhượng
Tin đã lưu