Bán Chung cư Ngoại giao Đoàn

Bán Chung cư Ngoại giao Đoàn

Địa chỉ:

xã Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Điện thoại:

cập nhât

Website:

ndv.vn

Email:

cap nhat

  • Tổng quan
  • Căn hộ mẫu
  • Tiện ích dự án
  • Vị trí dự án
  • Chủ đầu tư

Tổng quan

Mở bán Dự án khu căn hộ chung cư N01-T3 Ngoại giao Đoàn -Năm 2016 nổi bật lên với những dự án chung cư cao cấp được đẩy mạnh xây dựng tại Hà Nội, đưa Hà Nội tiến lên một bậc với nhiều không gian sống hiện đại, sang trọng. Trong đó, quần thể siêu dự án khu Đoàn Ngoại Giao với đắc địa nhất là khu chung cư Ngoại Giao Đoàn N01-T3 đã mang lại điểm sáng nhất, thu hút sự chú ý nhất trong các dự án năm 2016 với sự sang trọng tiện nghi trong thiết kế cũng như những thuận lợi cả bên trong lẫn bên ngoài của dự án đối với người sử dụng.

Chung cư Ngoại Giao đoàn

Chung cư Ngoại Giao đoàn

Vị trí dự án căn hộ chung cư Ngoại giao Đoàn

Vị trí dự án chung cư Ngoại giao đoàn

Vị trí dự án chung cư Ngoại giao đoàn

Khu chung cư N01-T3 Ngoại Giao Đoàn thuộc quần thể siêu dự án khu Đoàn Ngoại Giao nằm tại xã Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Dự án nằm tại một vị trí đắc địa của quận Bắc Từ Liêm khi nằm trên trục chính giao thông của Hà Nội đi về các tỉnh lân cận phía Bắc, gần các trục đường huyết mạch giao thông của Hà Nội. Đặc biệt với tính chất là một khu đô thị cao cấp với môi trường xanh và sạch, dự án khu chung cư N01-T3 Ngoại Giao Đoàn có vị trí nằm giáp Hồ Điều Hòa, gần công viên Hòa Bình và có tầm nhìn sang Khu đô thị cao cấp Tây Hồ Tây, với vị trí trên, không khí và môi trường xung quanh chung cư N01-T3 Ngoại Giao Đoàn luôn luôn được thoáng khí, môi trường trong lành nhờ sự điều hòa không khí và độ ẩm của nước tại Hồ Điều Hòa cùng hệ thống cây xanh và hồ nước tại công viên Hòa Bình, một trong các công viên có diện tích lớn nhất Hà Nội.

Tiện ích dự án chung cư Ngoại giao Đoàn

chung cư N01-T3 Ngoại Giao đoàn

chung cư N01-T3 Ngoại Giao đoàn

Với dự án Ngoại Giao Đoàn mang tới cho khách hàng một sự tiện nghi và sang trọng bậc nhất thông qua thiết kế tinh tế của tổng thể 27 tầng, với tổng diện tích sàn xây dựng lên tới 36.245m2 (không kể tầng kỹ thuật và tầng hầm); �trong đó, diện tích xây dựng là 1573m2. Theo như thiết kế ban đầu, khu cung cư N01-T3 Ngoại Giao Đoàn có 5 tầng từ tầng 1 tới tầng 5 sẽ dành cho khu văn phòng và trung tâm thương mại, bắt đầu từ tầng 6 tới tầng 27 được thiết kế dành cho 176 căn hộ với nhiều diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của khách hàng. Diện tích căn hộ tại khu chung cư dao động từ 96m2 tới 142m2.

Với số lượng căn hộ lên tới 176 căn hộ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của trên 500 người, dự án N01-T3 Ngoại Giao Đoàn �đã thiết kế với 4 thang máy/ tòa; và có 2 tầng hầm với tổng diện tích mặt bằng đạt 6.234m2, có sức chứa mỗi hộ gia đình 1 oto và 2 xe máy, giúp khách hàng vô cùng thoải mái khi sử dụng căn hộ của mình.

Bên cạnh những tiện nghi trong chính mỗi căn hộ, dự án chung cư N01-T3 Ngoại Giao Đoàn còn mang lại sự thoải mái và tiện ích nhất khi tại tầng 1 và 2 sẽ dành cho khu vực tiếp khách, quán café, nhà hàng, siêu thị, spa…Từ tầng 3 đến tầng 5 là dành cho văn phòng doanh nghiệp và trung tâm thương mại, khu vui chơi cho trẻ em, yoga, gym…đáp ứng mọi nhu cầu làm việc mà mua sắm, giải trí của khách hàng.

Và điểm nổi bật nhất của dự án khu chung cư N01-T3 Đoàn Ngoại Giao chính là không khí trong lành bao quanh dự án do sự điều hòa không khí và độ ẩm tuyệt vời của Hồ Điều Hòa cũng như Hồ Tây, kết hợp với sự thanh lọc không khí của hệ thống cây xanh tại công viên Hữu Nghị và công viên Hòa Bình. Đây là một điểm sáng mà không phải dự án nào cũng có được trong khi môi trường đang ngày càng ô nhiễm hiện nay. Tận dụng điểm mạnh này, tất cả các căn hộ tại dự án đều được thiết kế vô cùng tinh tế để lấy ánh sáng tự nhiên và gió trời.

Dự án khu chung cư N01-T3 Đoàn Ngoại Giao có một vị trí đắc địa trong siêu quần thể Đoàn Ngoại Giao, một quần thể được xây dựng với mục đích trụ sở cơ quan đại diện, trụ sở đại sứ quán và tổ chức quốc tế, xây dựng khu nhà ở phục vụ đời sống dân cư trong khu vực. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng phục vụ công việc của mình, dễ dàng tiếp xúc với các cơ quan nhà nước, các đại sứ quán và tổ chức quốc tế. Khách hàng sống tại đây cũng sẽ tiếp xúc nhiều với người nước ngoài từ đó trau dồi không chỉ cho khách hàng mà các lớp trẻ em sinh sống trong khu chung cư sự tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài_một kỹ năng thực tế quan trọng trong thời kỳ hội nhập.

Tại quận Bắc Từ Liêm, cửa ngõ của Hà Nội, dự án chung cư N01-T3 Đoàn Ngoại Giao có hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi trong việc di chuyển vào trung tâm thành phố hoặc di chuyển ra bên ngoài ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận.

Giá bán căn hộ chung cư N01-T3 Ngoại giao Đoàn

Với những tiện ích vượt trội và vị trí đắc địa cùng thiết kế tinh tế trong từng căn hộ, giá bán căn hộ tại dự án chung cư N01-T3 Đoàn Ngoại Giao là từ 22,2tr/m2 đến 25,5tr/m2 đã bao gồm VAT và nội thất, vào tên hợp đồng mua bán hoặc bao phí sang tên.

Theo dự kiến, tới Quý I/2017 chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà cho khách hàng.

Căn hộ mẫu

Tiện ích dự án

Bản đồ
  • Chủ đầu tư

bình luận

Facebook
Google +

Dự án cùng khu vực

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Sang nhượng
Tin đã lưu