Dự án Căn Hộ  Prosper Plaza giá rẻ nhất quận 12

Dự án Căn Hộ Prosper Plaza giá rẻ nhất quận 12

Địa chỉ:

21 Phan Văn Hớn

Điện thoại:

cập nhật

Email:

cap nhat

  • Tổng quan
  • Căn hộ mẫu
  • Tiện ích dự án
  • Vị trí dự án
  • Chủ đầu tư

Tổng quan

Dự án Căn Hộ Prosper Plaza giá rẻ nhất quận 12

Dự án Prosper Plaza với Các căn hộ có diện tích vừa phải từ 45-79m2, 2 phòng ngủ đáp ứng tốt mọi nhu cầu cho không gian sống, nghỉ ngơi bình yên của cư dân cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại luôn hoạt động 24h như hệ thống báo động, chống cháy, camera quan sát chất lượng cao cùng đội ngũ an nhiệt tình. Tại Prosper Plaza, mỗi căn hộ được thiết kế hiện đại song vẫn không làm mất đi tính gắn kết hòa quyện với thiên nhiên để mang nắng, gió tràn ngập vào mỗi phòng.xem thêm�chi tiết dự án

Căn hộ Prosper Plaza quận 12

Dự án�Căn hộ Prosper Plaza quận 12

Cư dân tại Prosper Plaza sẽ còn được thừa hưởng những tiện ích hiện đại tại một khu đô thị cao cấp với hơn 20 tiện ích nội khu như Khu mua sắm, chăm sóc sức khỏe, y tế, bể bơi công nghệ lọc nước mới nhất dành cho người lớn, trẻ em, khu vui chơi thiếu nhi, trường học… cùng hệ thống thang máy tốc độ cao ngoại nhập giúp hạn chế tình trạng kẹt thang vào mỗi lúc cao điểm.

Tiện ích dự án Prosper Plaza quận 12

Tiện ích dự án Prosper Plaza quận 12

Đặc biệt, chủ đầu tư Prosper Plaza còn phối hợp với ngân hàng Vietinbank đưa ra gói hỗ trợ tài chính lên đến 75% giá trị căn hộ ưu đãi giải ngân với mức lãi suất 0% cho đến ngày bàn giao căn hộ vào quý 4/2018, thời hạn cho vay lên đến 15 năm nhằm hỗ trợ tối đa cho khách cho nhu cầu vay mua nhà.

Theo đó, khi đặt mua căn hộ, khách hàng chỉ đóng khoảng 150 triệu đồng, phần còn lại sẽ được ngân hàng cho vay không tính lãi cho đến khi nhận nhà, và mỗi tháng chỉ cần trả góp từ 7 triệu đồng.

Căn hộ mẫu Prosper Plaza quận 12

Căn hộ mẫu Prosper Plaza quận 12

Cần có thêm nhiều dự án như Prosper Plaza

Đây cũng phát biểu nhấn mạnh của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc vào ngày 07/12 về nhu cầu nhà ở cho người trẻ, thu nhập trung bình, người thu nhập thấp. Bên cạnh đó, Thủ tướng cũng đề cập đến vấn đề chất lượng của các công trình nhà ở thương mại và nhà ở cho người thu nhập thấp phải phát triển hài hòa sao cho "nhà giá thấp nhưng chất lượng phải cao để ai cũng mua được".

Thủ tướng nói: “Phát triển nhà giá thấp, nhà ở xã hội không chỉ là trách nhiệm không chỉ của chính phủ mà đây còn là nhiệm vụ của các doanh nghiệp phát triển bất động sản. Tại Việt Nam, số người có nhu cầu về nhà ở mỗi năm lên đến 1.5 triệu người, con số này đặc biệt tăng cao tại các thành phố lớn nên đến năm 2020 sẽ cần khoảng 1 triệu căn hộ tức là từ 50 triệu m2 nhà ở mức giá bán phù hợp để đáp ứng nhu cầu này của người dân".

Thủ tướng nhấn mạnh sắp tới Chính phủ sẽ ban hành thêm các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp phát triển dự án căn hộ mức giá rẻ dưới 1 tỷ đồng �đồng thời yêu cầu các ban ngành sửa đổi các chính sách về đất đai, thủ tục hành chính... làm sao để tạo điều kiện thuận lợi nhất hỗ trợ các doanh nghiệp mạnh dạn phát triển nhiều hơn nữa các dự án căn hộ chất lượng cao giá rẻ.

Như vậy, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để hy vọng việc phát triển những dự án căn hộ theo mô hình chất lượng cao giá tốt như Prosper Plaza hy vọng sẽ được nhân rộng hơn nữa trong tương lai.

Chi tiết dự án Tại Website Phòng Kinh doanh dự án căn hộ Prosper Plaza quận 12

Căn hộ mẫu

Tiện ích dự án

Bản đồ
  • Chủ đầu tư

bình luận

Facebook
Google +

Dự án cùng khu vực

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Sang nhượng
Tin đã lưu