Dự án Đất nền An Thiên Lý

Dự án Đất nền An Thiên Lý

Địa chỉ:

quận 9

Điện thoại:

cập nhật

Website:

cap nhat

Email:

cap nhat

  • Tổng quan
  • Căn hộ mẫu
  • Tiện ích dự án
  • Vị trí dự án
  • Chủ đầu tư

Tổng quan

Giới thiệu Dự án Đất nền An Thiên Lý quận 9 

Sau những ngày thị trường bất động sản đứng im, cuối năm 2016, thị trường này đang có dấu hiệu phục hồi và phát triển rõ rệt. Từ đầu năm đến nay, thị trường đất tại thành phố Hồ Chí Minh đang nóng, nóng nhất vẫn là khu đất An Thiên Lý tọa lạc tại quận 9

Một số thông tin về khu đất

Nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, quận 9 với nhiều lô đất có vị trí đẹp. Dự án đất tại đây với hơn 600 lô phân nền là một điều thuận lợi cho các gia đình, nhà đầu tư xây dựng nhà ở, nhà cho thuê và văn phòng. Một thuận lợi cho các gia đình nữa đó là nơi đây gần với vị trí với trường học, bệnh viện. Những địa thế đắc địa như vậy sẽ giúp bạn cực kì hữu ích trong việc chăm só con cái để đi làm.

Vị tri đất nền An Thiên LýVị tri đất nền An Thiên Lý quận 9

Thứ hai, nói về phong thủy, chúng ta sẽ đề cập đến nhiều hướng, nhiều mảng và người Việt ta quan niệm phong thủy khu mua nhà cũng rất cao. Sau đây là một vài dẫn chứng nhé. Hai vợ chồng anh Hoàng có tướng số mệnh Thủy vì thế không thể chọn đất mua nhà xây ở những nơi thấp, gần với sông hồ mà ngược lại nên chọn những nơi có điều kiện cao. Ngoài anh Hoàng thì rất nhiều người tin vào phong thủy. Còn bạn, tại sao không?

An thiên lý, một dự án đất nền dành cho tất cả mọi người, nơi có đủ hướng phong thủy cho bạn lựa chọn ấy nhỉ?

Hơn 600 lô đất, chọn lô nào thì tốt?

Với hơn 600 lô đất, môi người một cách lựa chọn, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn một trong sáu trăm đó với những gợi ý sau đây:

Một là: Lựa chọn đất phù hợp với giá tiền, tùy theo số tiền mà bạn có để lựa chọn đất phù hợp.

Hai là: Dựa trên nền đất với phong cảnh xung quanh hữu tình, các ngôi nhà xây dựng xong sẽ được hưởng cảnh quan cây cối, đường sá thuận lợi.

Ba là: Nên chọn những lô đất giáp với các mặt tiền hoặc đường sá. Mua càng sớm càng hưởng được ưu đãi cao từ nhà đầu tư.

Thông tin mua lô đất tùy theo diện tích lớn nhỏ, càng mua sớm càng được hưởng nhiều chính sách đặc biệt như hỗ trợ vay vốn Ngân hàng, hỗ trợ làm thủ tục để xây nhà và tư vấn mua nền đất với giá phù hợp.

Mọi thông tin mua đất tại An Thiên Lý  với công ty. Chúng tôi  ký cam kết 50tr/nền đảm bảo sinh lời trong 30 ngày, chỉ duy nhất có tại dự án An Thiên Lý Q9- ĐT 0976699559

Chúc bạn có được một nền đất ưa ý!

Chi tiết dự án tại http://anthienlyquan9.com/thong-tin-du-an-an-thien-ly-quan-9/

Căn hộ mẫu

Tiện ích dự án

Bản đồ
  • Chủ đầu tư

bình luận

Facebook
Google +

Dự án cùng khu vực

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Sang nhượng
Tin đã lưu