Phong thủy nhà bếp ăn 4 TỐI KỴ phải tránh nếu không muốn mạt vận

01/06/2017 21:22

Kênh bds - Trong phong thủy, phòng bếp và vị trí sắp đặt trong nhà đóng vai trò đặc biệt. Do đó, đặt bếp nấu ở đâu nên là vấn đề cần được chủ nhà tính toán kỹ. Dưới đây là những lỗi thường gặp khi gia chủ chọn vị trí đặt bếp theo các bậc thầy phong thủy.

Đặt ở trung tâm căn bếp

Nếu đặt bếp nấu ở giữa phòng bếp sẽ rất không tốt bởi đây là vị trí không có chỗ dựa sẽ ảnh hưởng bất lợi đến sự ổn định gia đình, tinh thần và tiền tài đều theo đó mà sa sút, suy yếu.

Bếp có góc nhọn chỉa vào

Theo phong thủy, góc nhọn sắc bén chỉa vào bếp nấu sẽ rất dễ gây ra các tổn thất, nguy hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

Đặt quá gần nước

Các chuyên gia phong thủy khuyến cáo, bếp nấu không đặt quá gần bồn rửa bởi bếp lửa là tượng trưng cho “Hỏa” trong khi nước lại là “Thủy”, khi nằm gần nhau dễ gây ra xung đột sẽ rất nguy hiểm và không may mắn. Trong trường hợp bạn phải dùng thùng nước để dự trữ, nấu ăn trong bếp thì cũng tuyệt đối không được đặt thùng nước bên cạnh hoặc phía chính diện với bếp, ngay cả việc đặt bếp gần tủ lạnh cũng sẽ khiến năng lượng tiêu hao, thủy hỏa tương khắc rất bất lợi cho vận mệnh. Nếu diện tích nhà bạn eo hẹp thì cũng nên tạo một khoảng cách nhất định giữa bếp và bồn nước nhé.

Bếp đặt đối diện đường đi, cửa chính

Chúng ta ai cũng biết, bếp là nơi chế biến thức ăn, cung cấp nguồn năng lượng để nuôi dưỡng cơ thể vì vậy rất kị đón luồng khí từ ngoài đường xung thẳng vào. Bạn có thể đặt một bức bình phong hoặc rèm châu để ngăn cách nếu nhà có diện tích eo hẹp.

Nhà có đẹp, hợp phong thủy thì cuộc sống và vận mệnh của gia chủ mới được hanh thông, tấn tới. Cần tìm hiểu để biết và điều chỉnh, hóa giải những cấm kị theo phong thủy kịp thời để giúp cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Thanh Thảo Mua ban nha dat

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Sang nhượng
Tin đã lưu