Sang gấp quán Cafe Phan Văn Trị, Bình Thạnh

Giá: 95 Triệu Diện tích: 80 m²
Mã số tin: 75668 | Ngày đăng tin: 01/10/2017

Thông tin mô tả

Mình đang cần sang quan cafe ở đường Phan Văn Trị, Bình Thạnh, đoạn gần Phạm Văn Đồng.
Quán là một nhà nguyên căn, ngay mặt tiền đường. Giá thuê là 19 tr/tháng, cọc 2 tháng. Nhà 2 lầu, gồm 4 phòng và đang cho thuê với giá 11 tr/tháng, cộng thêm điện nước thì hàng tháng quán chỉ chịu chi phí là 8 tr/tháng (bao gồm luôn cả chi phí điện nước, internet). Hiện giá cho thuê mặt bằng khu này đã là 12 tr/tháng. Nên thuê nguyên căn tiết kiệm được rất nhiều nhé.

Do mình bận công việc, nên quán chỉ bán từ 7h30 sáng đên kh 7h tối, thứ 7, chủ nhật đóng sớm nên chưa khai thác hêt khách hàng. Hiện doanh thu của quán vào khoảng 25tr/tháng, trừ Chi phí thì lợi nhuận còn kh 10 tr/tháng.

Quán phù hợp các bạn nào đam mê, tập trung kinh doanh thì có thể phát triển thêm rất nhiều (Ví dụ: bán từ 6h sáng tận dung lượng khách sáng, có thể bán thêm đồ ăn sáng, cơm trưa văn phòng vì khu này dân văn phòng khá đông; tối cũng có thể bán thêm đồ ăn vặt hoặc trà sữa. Cuối tuần bán xem đá banh, khu này dân xem đá bóng khá đông nhé). Nhưng giờ mình buộc phải sang vì không có ai quản lí, do người bạn làm chung với mình phải về quê còn mình thì đi làm suốt ngày, không có thời gian. Các bạn có thể xem trực tiếp thì sẽ thấy quán thế nào.

Giá mình sang là 95 tr bao gồm tất cả vật dụng, bàn ghê, TV, tủ lạnh và chưa gồm cọc nhà
Quán này mình bỏ rất nhiều tâm sức, Mình chỉ sang cho ai đàng hoàng nghiêm túc kinh doanh nhé, vì chủ nhà cũng khó nên mình cũng khá chọn lọc người thuê.

Liên hệ: A.Nhựt 091.6879.466

Xin cám ơn,
Hình ảnh (5)
Bản đồ
  • Sang gấp quán Cafe Phan Văn Trị, Bình Thạnh
  • Sang gấp quán Cafe Phan Văn Trị, Bình Thạnh
  • Sang gấp quán Cafe Phan Văn Trị, Bình Thạnh
  • Sang gấp quán Cafe Phan Văn Trị, Bình Thạnh
Mình đang cần sang quan cafe ở đường Phan Văn Trị, Bình Thạnh, đoạn gần Phạm Văn Đồng. Quán là một nhà nguyên căn, ngay mặt tiền đường. Giá thuê là 19 tr/tháng, cọc 2 tháng. Nhà 2 lầu, gồm 4 phòng và đang cho thuê với giá 11 tr/tháng, cộng thêm điện nước thì hàng tháng quán chỉ chịu chi phí là 8 tr/tháng (bao gồm luôn cả chi phí điện nước, internet). Hiện giá cho thuê mặt bằng khu này đã là 12 tr/tháng. Nên thuê nguyên căn tiết kiệm được rất nhiều nhé. Do mình bận công việc, nên quán chỉ bán từ 7h30 sáng đên kh 7h tối, thứ 7, chủ nhật đóng sớm nên chưa khai thác hêt khách hàng. Hiện doanh thu của quán vào khoảng 25tr/tháng, trừ Chi phí thì lợi nhuận còn kh 10 tr/tháng. Quán phù hợp các bạn nào đam mê, tập trung kinh doanh thì có thể phát triển thêm rất nhiều (Ví dụ: bán từ 6h sáng tận dung lượng khách sáng, có thể bán thêm đồ ăn sáng, cơm trưa văn phòng vì khu này dân văn phòng khá đông; tối cũng có thể bán thêm đồ ăn vặt hoặc trà sữa. Cuối tuần bán xem đá banh, khu này dân xem đá bóng khá đông nhé). Nhưng giờ mình buộc phải sang vì không có ai quản lí, do người bạn làm chung với mình phải về quê còn mình thì đi làm suốt ngày, không có thời gian. Các bạn có thể xem trực tiếp thì sẽ thấy quán thế nào. Giá mình sang là 95 tr bao gồm tất cả vật dụng, bàn ghê, TV, tủ lạnh và chưa gồm cọc nhà Quán này mình bỏ rất nhiều tâm sức, Mình chỉ sang cho ai đàng hoàng nghiêm túc kinh doanh nhé, vì chủ nhà cũng khó nên mình cũng khá chọn lọc người thuê. Liên hệ: A.Nhựt 091.6879.466 Xin cám ơn,

Đặc điểm bất động sản

Loại tin rao Sang Quán Cafe
Hướng nhà
Hướng ban công
Số phòng 4
Đường vào 10 m
Mặt tiền 4 m
Số tầng 2
Số toilet 3
Nội thất

Thông tin liên hệ

nvthanhnhut
Thành Nhựt
Loại thành viên: Miễn phí
Địa chỉ 334S Phan Văn Trị, Bình Thạnh
Tỉnh thành TP HCM
Điện thoại 0916879466
Email [email protected]

Tin rao cùng khu vực

50 Triệu
100 m²
Quận 12 - Hồ Chí Minh

...

3 Tỷ
168 m²
Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
800 Triệu
90 m²
Phú Nhuận - Hồ Chí Minh
550 Triệu
800 m²
Bình Chánh - Hồ Chí Minh
150 Triệu
0 m²
Quận 10 - Hồ Chí Minh
150 Triệu
0 m²
Quận 10 - Hồ Chí Minh

Tin rao cùng khoảng giá

900 Triệu
70 m²
102 - VT

...

1000 Triệu
79 m²
102 - VT

...

300 Triệu
23 m²
71 - SG
980 Triệu
-1 m²
8 - HN

bình luận

Facebook
Google +
Tin đã lưu