Tại Sao Tin đăng trên ndv.vn lại bị xóa hoặc không hiển thị?

Tại Sao Tin đăng trên ndv.vn lại bị xóa hoặc không hiển thị?

Tại Sao Tin đăng trên ndv.vn lại bị xóa hoặc không hiển thị?

Các Bạn Thân mến! Nhà đất Việt Nam (ndv.vn) Là sàn giao dịch mua bán sang nhượng Nhà đất Bất động sản, sang nhượng cửa hàng quán cafe, cho thuê mặt bằng, căn hộ, phòng trọ ...mọi thứ liên quan đến bất động sản và với tiêu chí đăng tin và hỗ trợ đăng tin cho Thành viên hoàn toàn miễn phí, Chúng tôi luôn cố gắng,nỗ lực để đem đến cho cộng đồng cả người mua và người bán những thông tin chính xác có giá trị, tuy nhiên điều đó là không thể thực hiện, nếu các quy định khi tham gia ndv.vn không được thành viên ủng hộ và nghiêm túc thực hiện .Và chính chúng tôi, mỗi ngày,mỗi giờ thậm chí mỗi phút phải thường xuyên lọc hàng trăm mẫu tin đăng do 1 số thành viên tạo ra đó là chưa kể các tin đăng thiếu trách nhiệm vào những lúc nửa khuya.!....

Xem thêm Các Điều khoản thỏa Thuận và và quy định khi đăng tin chúng tôi đã có cập nhật đầy đủ theo đường link sau

Điều khoản thỏa thuậnQuy chế Hoạt động

Dù vậy, chúng tôi thấy rằng, có rất rất nhiều thành viên hình như phớt lờ các thông báo, nội quy khi đăng ký thành viên cũng như các quy định khi đăng tin đặc biệt là các Sales kinh doanh nhà đất dẫn đến các lỗi cơ bản sau:

no1.Đăng với rất nhiều mẩu tin trùng nội dung (1 nội dung được lập đi lập lại liên tục)
no2.Đăng tin cẩu thả copy & paste sinh ra các lỗi font chữ gây rác phá vỡ giao diện website.
no3.Đăng tin với nội dung thiếu thông tin như số điện thoại liên lạc
no4.Đăng Tin với title ( Tiêu đề ) bằng chính nội dung của tin gây phảm cảm .
no5.Đăng tin chèn số điện thoại cá nhân lên tiêu đề bài viêt.làm tin đăng Không phản ánh được nội dung bên trong
no6.Đăng tin Với tiêu đề + nội dung không dấu ....
no7.Đăng hàng loạt tin không có hình ảnh minh họa theo kiểu lấy số bài là chính.)
no8. Đăng nhiều tin khác nhau nhưng thực tế chỉ là 1 sản phẩm trong cùng dự án
no9. 1 Nick Name đăng nhiều tin trong 1 ngày (Tối đa chỉ được 2 tin tại ndv.vn)

............................
Trên đây là các lỗi cơ bản và mức độ "tin rác" nguy hiểm theo thứ tự từ thấp đến cao.đặc biệt Ndv.vn chỉ chấp nhận 1 nội dung rao bán với 1 tin rao duy nhất , tất các các tin rao trùng lập hoặc na ná nội dụng như nhau đều không được hiện thị .

Trường hợp Nếu Các bạn muốn tin của mình luôn hiên thị trên các tin khác hãy sử dụng các tin như HOT hay VIP với chí phí hiển thị cho 1 ngày từ 5 đến 10 ngàn đồng tùy loại tin.

Lưu ý với các bạn.

Đừng cho rằng Nhà Đất Việt Khắc nghiệt! Chúng tôi (ndv.vn) tôn trọng mọi thành viên tham gia Sàn Giao dịch Bất động sản ndv.vn với mục đích đăng tin nghiêm túc, có chất lượng nhằm mang đến người dùng và cũng là khách hàng tiềm năng của các bạn tìm được những mẩu tin quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trung thực, có giá trị truyền tải đầy đủ thông tin họ cần, từ đó cải thiện tỷ lệ chuyển đổi, tăng hiệu quả các giao dịch giữa người mua và người bán với nhau.

Ngược lại, với các tin đăng quảng cáo gây rác, thiếu trải nghiệm, Thiếu minh bach thông tin,thiếu chuyên nghiệp, thiếu tôn trọng người đọc cụ thể là các lỗi như đã đề cập phía trên chúng tôi sẽ kiên quyết xử lý

Hình thức xử lý:

Tùy theo mức độ vi phạm, tin đăng của bạn có thể sẽ không được hiển thị tại ndv.vn, có thể bị xóa hoặc sai phạm nhiều lần,Hoặc Vi phạm nghiêm trọng tài khoản của bạn có thể bị khóa và không thể đăng tin trên ndv.vn

Tin bị xóa

1 trong những tin đăng vi phạm trùng nội dung đã bị xóa và người đăng tin bị khóa Tài khoản tại WWW.NDV.VN

Rất mong các bạn ủng hộ Nhà đất Việt và nghiêm túc tuân thủ Quy chế hoạt động và nội quy đăng tin tại ndv.vn

Hãy Tôn trọng chúng tôi hướng đến hiệu quả và quý yêu thời gian của chính các bạn!

Xin trân trọng cảm ơn các bạn đã giúp đỡ chúng tôi thực hiện Thông báo này.

BQT Sàn Giao dịch Bất động sản Nhà Đất Việt www.ndv.vn

enlightenedNếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý cho chúng tôi vui lòng để lời nhắn phản hồi phía cuối bài viết này hoặc vào mail: [email protected] Xin cảm ơn.

Đọc Thêm kinh nghiệm Đăng Tin mua bán Nhà đất

Trang web mua bán nhà đất Hiệu quả Nhà Đất Việt

Trang web mua bán nhà đất Hiệu quả Nhà Đất Việt

Giao dịch mua và bán online hiện nay đang là trào lưu và dần trở thành kênh mua bán có tầm quan trong không kém mua bán offline, Hoặc các báo mua bán truyền thống.Tuy nhiên mua bán online như thế nào để mang lại hiệu quả cao lại là vấn đề không phải cứ "muốn mà được", Đặc biệt là những người chưa có kinh nghiệm, không rành internet hay ít có các giao dịch.

Làm Thế nào để Mua bán bất động sản Trực tuyến hiệu quả

Làm Thế nào để Mua bán bất động sản Trực tuyến hiệu quả

Ngoài cách thức quảng bá sản phẩm truyền thống như báo Mua bán, báo in,truyền hình, dán poster… thì việc vận dụng sức mạnh công nghệ thông tin, cụ thể là phương thức tiếp thị online (marketing online) như hiện nay được xem là xu hướng thời đại mới được ngày càng nhiều các đơn vị, đặc biệt là doanh nghiệp bất động sản, tổ chức, cá nhân quan tâm, áp dụng trong các chiến lược truyền thông của mình.

Tin đã lưu