Thị trường căn hộ chung cư Quận 8 sôi động 2017

Thị trường căn hộ chung cư Quận 8 sôi động 2017

30/11/2017 11:26

( Sang quan ) Thị trường căn hộ chung cư Quận 8 sôi động 2017 ;�Cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của các phân khúc cho thuê văn phòng, cho thuê nhà trọ, thị trường cho thuê mua báncăn hộ TPHCM quận 8 năm 2017 cũng có những thành công đáng kể. Thị trường này được đánh giá là phân khúc tiềm năng và mang lại lợi nhuận cao. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư bất động sản đã và đang chuyển hướng đầu tư sang thị trường cho thuê căn hộ tiềm năng này.

Bùng nổ thị trường cho thuê căn hộ quận 8

Sau một thời gian dài trầm lắng, phân khúc cho thuê mua báncăn hộ quận 8 cho thuê bỗng sôi động trở lại. Mô hình cho thuê căn hộ gần đây đã nhanh chóng được các nhà đầu tư cũng như khách hàng vô cùng chú ý, quan tâm nhiều nhất.

Hiện nay, bất động sản cho thuê Mua bán căn hộ TPHCM nói chung và căn hộ Quận 8 nói riêng được đánh giá là thị trường phát triển ổn định và có doanh thu cao so với các lĩnh vực đầu tư bất động sản khác. Mặt khác, cùng với sự bất cân xứng về cung cầu trong thị trường cho thuê nhà ở khi nhu cầu quá lớn mà lượng cung nhà ở giới hạn nên đã làm tăng mức giá cho thuê nhà nguyên căn. Do đó, thị trường cho thuê căn hộ là thị trường đầy tiềm năng sinh lợi trong lĩnh vực bất động sản cho thuê.

Thị trường căn hộ chung cư Quận 8 sôi động 2017Thị trường cho thuê căn hộ Quận 8 hút khách

Theo thống kê của Bộ xây dựng thì cho đến Quý IV năm 2017, số lượng căn hộ mở bán và cho thuê ở khu phía Tây thành phố đã lên đến 5.535 căn với số căn hộ quận 8 chiếm tỷ trọng cao. Với số lượng nhà đầu tư mua căn hộ để cho thuê lớn dẫn đến nguồn cung trong thị trường khá cao. Giá căn hộ giá rẻ chỉ trong tầm từ 3-5 triệu một phòng nhưng được trang bị đầy đủ tiện ích như bếp, nhà vệ sinh riêng, tủ để đồ, giường ngủ, máy lạnh, tủ lạnh, …

Việc tìm căn hộ Quận 8 cho thuê hiện nay không khó. Khách hàng có thể tìm đến các công ty bất động sản hoặc nhờ cậy các nhà môi giới uy tín. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn căn hộ cho thuê theo từng mức giá (2,5 – 3 triệu; 3 – 5 triệu; 5 -7 triệu) hay theo diện tích mong muốn (<30m2; 30 – 40m2; 40 -50m2…) hoặc theo các tiện ích (đầy đủ nội thất, được sử dụng các tiện ích công cộng khác..).

Sức hút tuyệt vời từ căn hộ cho thuê quận 8

�Hiện nay, giá cho thuê căn hộ thực tế chỉ chênh lệch nhỏ so với giá cho thuê phòng trọ cao cấp trong khoảng 500 ngàn đến vài triệu đồng. Tuy vậy, với việc thuê căn hộ, khách hàng sẽ có được nhiều tiện ích tuyệt vời hơn nhiều. Một số tiện ích khi thuê căn hộ như hệ thống an ninh tốt, diện tích lớn hơn, đi kèm việc trang bị đầy đủ tiện nghi, … Mặt khác, những khách hàng có lựa chọn đi thuê các căn hộ tại chung cư thì sẽ được cung cấp thêm những tiện ích đi kèm như khu cộng đồng, nhà hàng, phòng tập gym, trung tâm thương mại,…

Thị trường căn hộ chung cư Quận 8 sôi động 2017Căn hộ cho thuê Quận 8 với đầy đủ tiện nghi

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay cũng có nhiều căn hộ giá rẻ nhưng lại có môi trường, cảnh quang cực kì tốt. Nếu bạn chịu khó tìm kiếm thì sẽ dễ dàng thuê được căn hộ quận 8 giá rẻ mà lại giúp cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Do các sức hút từ giá cả, tiện ích, nhu cầu của khách hàng về thuê căn hộ quận 8 ngày một tăng kéo theo sự tăng tưởng của phân khúc này lên cao. Vì vậy, đem lại nguồn lơi nhuận lớn cho các nhà đâu tư. Cụ thể, khi nhà đầu tư quyết định cho thuê căn hộ quận 8 thì lãi suất một năm nhận được lên đến 6%. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư đang rất quan tâm đến lĩnh vực này.

Hiện tại, những dự án�căn hộ cho thuê giá rẻ, tầm trung đang được khá đông khách hàng ưa chuộng. Mặc dù, nhà đầu tư sẽ không phải bỏ ra vốn lớn cho dự án vì diện tích của mỗi căn hộ không quá lớn, trang bị tiện ích đơn giản. Nhưng giá thuê các căn hộ từ những dự án này ngày một tăng lên và chưa có dấu hiệu giảm. Do đó, nhà đầu tư sẽ nhận về nguồn lợi nhuận lớn gấp đôi một cách nhanh chóng từ phân khúc này. Ngoài việc có khả năng sinh lợi nhanh, tốt thì căn hộ cho thuê còn là phân khúc có tính thanh khoản cao. Vậy nên, các nhà đầu tư có thể dễ dàng cho thuê căn hộ và thu tiền nhanh chóng từ dự án.

Thị trường cho�thuê căn hộ quận 8�rất tiềm năng và có sự phát triển ổn định, có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Đây sẽ là phân khúc được nhiều nhà đầu tư nhanh chóng tiếp cận và triển khai nhiều dự án nhất trong giai đoạn tới.

Trần Thắng – Mogi.vn

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Sang nhượng
Tin đã lưu